ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดี กับท่าน ผอ.มีนา รอดคล้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีสังวาลย์ ที่ได้รับการคัดเลือกจาก สมาคมคณะกรรมการประสานงานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน เพื่อรับรางวัล " สดุดีครูเอกชน " ประจำปี พ.ศ.2565 ระดับประเทศ ประเภท ผู้บริหาร
โพสเมื่อ : 31 ม.ค. 65
ประกาศโรงเรียนศรีสังวาลย์ เรื่อง การเลื่อนเปิดการเรียนการสอน รูปแบบ On-site
โพสเมื่อ : 04 ม.ค. 65
นำเสนอผลงานโรงเรียนคุณธรรม
โพสเมื่อ : 04 มี.ค. 64
การแก้ไขปัญหาพฤติกรรมของนักเรียน
โพสเมื่อ : 04 มี.ค. 64
ขอเชิญร่วมบริจาคเงินเพื่อการศึกษา ผู้บริจาคสามารถนำเงินไปลดหย่อนภาษี ได้ 2 เท่า
โพสเมื่อ : 06 พ.ย. 60